Welcome: | LOGOUT

ฉันอายุมากกว่า13ปีและยอมรับข้อตกลงการใช้งานและข้อตกลงความเป็นส่วนตัว

หน้าแรก > กลยุทธ์

ความเป็นมาของเกมส์ Chaos Era

วันที่:24/03/58

Chaos Era เป็นเว็บเกมส์ ARPG แห่งโลกเทพยดาผู้มีความสามารถด้านวรยุทธสูงส่งใช้ตำนาน "สถาปนาเทพเจ้า" อันโด่งดังมาเปิดความอัศจรรย์

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้วขณะเจ้าแม่หนี่วาออกจากตำหนักเพื่อเดินทางไปงานเลี้ยงฉลองวันจุติของเทพซวนหยวนฝูซีและเสินหนง โจ้วอ๋องก็ได้เดินทางมาจุดธูปไหว้ตำหนักเจ้าแม่หนี่วาพอดี ขณะนี้ก็ได้เห็นรูปร่างอันงดงามสีทองของรูปปั้นเจ้าแม่หนี่วาโจ้วอ๋องจึงเกิดความคิดชั่วขึ้นมา แต่ทว่าไม่กล้าทำเช่นนั้นจึงได้ร่ายระบำกระบี่หงส์ – มังกรอยู่ที่ตำหนักเจ้าแม่หนี่วาพร้อมขับกลอนที่มีเนื้อความว่า

       งามเสงี่ยมเอี่ยมอิ่มดูพริ้มพักตร์             พระเกศปักปิ่นทองใส่ช้องผม

นิ้วนิดนิดชิดแช่มแฉล้มกลม                  แต่ทรวงห่มส่านพับนั่งหลับตา

 นวลละอองสองแก้มเหมือนแย้มยิ้ม      ดูจิ้มลิ้มหลงเสน่ห์ในเลขา

พระโอษฐ์อิ่มพริ้มพรายชม้ายมา             พอปะหน้าเต็มรักก็ยักคิ้ว

แล้วลืมองค์ทรงกระแอมแล้วแย้มเยื้อนแม่งามเหมือนเดือนเพ็งราวเปล่งผิว ขณะนี้ เจ้าแม่หนี่วาเดินทางกลับมาที่ตำหนักพอดีเมื่อเห็นว่าโจ้วอ๋องบังอาจเช่นนี้ ก็ต้องการลงโทษ ทว่าเพราะโจ้วอ๋องเป็นบุตรมังกรและอายุขัยยังไม่สิ้น ยิ่งไปกว่านี้ ในภพมนุษย์มีการละเมิดเทพ จึงทำให้หินเทพเจ้าแม่หนี่วาทดฟ้าเกิดรอยร้าว จนพลังปราณของเจ้าแม่หนี่วาลดลง เมื่อมาถึงตอนนี้วิกฤตการณ์ร้ายทวีความรุนแรงมากขึ้น หากมีผู้มีความสามารถค้นหาแก่นหินทิพย์ทั้ง 9เม็ดที่คงเหลืองอยู่ใน 3 ภพเจอก็สามารถช่วยฟื้นฟูพลังปราณและช่วยล้างแค้นกับโจ้วอ๋องแทนเจ้าแม่หนี่วาได้! เมื่อเจียงจื่อหยาสถาปนาเทพเรียบร้อยก็ได้สร้างสวรรค์ขึ้นมาใหม่ และจะมอบให้คนผู้นี้ดูแล เมื่อถึงตอนนั้น ทั้ง3 ภพก็จะรวมเป็นหนึ่งได้ในทันที

ตั้งแต่นี้เป็นต้นไปสงครามแห่งการแย่งชิงแก่นหินทิพย์ทั้ง 9 เม็ดก็ได้เริ่มขึ้นหนทางและการบำเพ็ญเซียนนั้นมีแต่ปัญหารอบด้าน แต่ทว่า หากท่านมั่นใจในตัวเอง ก็จะก่อให้เกิดผลสำเร็จอย่างแน่นอ   สังหารโจ้วอ๋อง ผลงานทะลุทางช้างเผมือง  การแย่งชิงกันเป็นมหาราชา ส่วนบนสวรรค์ก็มีการต่อสู้ ประลองฝีมือกันเพื่อให้ได้รับสถาปนาเป็นเทพ ก่อเกิดขึ้นเป็นตำนานการแต่งตั้งเทพที่แฝงไว้ซึ่งความลึกลับ รอให้ท่านไปค้นหา โลกที่ท่านจะต้องไม่เคยเห็นอย่างแน่นอน ร่วมค้นหาตำนานได้ใน --- "Chaos Era"!เพจหลักhttps://www.gmthai.com/chaos/

แฟนเพจ https://www.facebook.com/Fun.Gmthai

เวบบอร์ด https://forum.gmthai.com/forum.php


บทความทีแล้ว: NONE

บทความถัดไป: วิธีอัพเลเวลในเกมส์ Chaos Era

BACK>>