Welcome: | LOGOUT

ฉันอายุมากกว่า13ปีและยอมรับข้อตกลงการใช้งานและข้อตกลงความเป็นส่วนตัว

請更新您的 Adobe Flash Player。

獲取 Adobe Flash Player

กลยุทธ์ชั้นสูง กลยุทธ์ทั่วไป กลยุทธ์มือใหม่

วิธีการอัพเกรดให้เร็วที่สุดใน Chibi Warriors

AUTHOR:GMThaiวันที่:01/12/57

เชื่อว่าน่าจะมีเพื่อนๆหลายคนที่กำลังปวดหัวกับการอัพเกรดอยู่ อาจจะติดอยู่ใน Lv.33 39 หรือ 49 และเท่าที่ผมทราบมาก็เป็นเพราะไม่มีภารกิจ มีเสบียงไม่พอ ตะลุยหอ ตีด่านไม่ผ่าน ดังนั้นก็เลยยากต่อการอัพเกรด ด้วยเหตุนี้ กระผมก็เลยอยากจะมาแชร์ประสบการณ์ของตัวเองให้ หวังว่าจะมีประโยชน์กับเพื่อนๆนะ!


 

 1. เชื่อว่าก่อน Lv.30 ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร เพราะส่วนใหญ่ก็คลิกตามคำแนะนำ ดังนั้นในช่วงนี้ก็เลยอัพเกรดค่อนข้างเร็ว แต่พอมาถึง Lv.33 ก็จะเริ่มไม่มีภารกิจละ เลยต้องเลือกกวาดล้างด่านที่เคยตี แต่ไม่ต้องเลือกใช้เสบียงจนหมดนะ เพราะต้องใช้ทรัพยากรที่มีอยู่ให้คุ้มค่าที่สุด โดยเทคนิคนั้นคือ “เมื่อเจอภารกิจฉกาจที่ต้องใช้เสบียง 1,000 ให้เอาขุนพลของตัวเองออกจากทัพ แกล้งทำเป็นแพ้ก่อน เพราะเมื่อทำแบบนี้ก็จะไม่เสียเสบียงและก็จะสำเร็จภารกิจด้วย เสบียงที่ประหยัดมาก็จะใช้กวาดล้างได้ รวมแล้วประหยัดได้ถึง 5,000 เสบียงเลยล่ะ
  

 

2. ถ้าเป็นผู้เล่นที่พอมีกะตังค์หน่อยจะร่วมกิจกรรมเติมเงินครั้งแรกของเซิร์ฟใหม่ก็ได้นะ เพราะจะได้รับทั้งเทพกวนอูและก็ได้คืนตั้ง 400 ก้อนทองเลยล่ะ มีทรัพยากรเหล่านี้ก็จะทำให้อัพเกรดได้ง่ายกว่าเดิมเลย!
  3. ก่อนกวาดล้าง พยายามตีด่านที่ความสามารถของเพื่อนๆถึงให้มากที่สุด และก็ไม่ได้หมายความว่าแพ้หลายครั้งแล้วจะผ่านด่านไม่ได้ ลองเปลี่ยนรูปทัพดู แล้วจะมีโอกาสผ่านด่านได้ง่ายขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว ด่านทั่วไปต่างกันราว 1,000 – 2,000 CAP ก็พอจะผ่านด่านได้อยู่
 4. การผลิตอุปกรณ์ก็มีต่อ CAP เช่นกัน แต่ถึงจะอย่างนี้ ก็ไม่ต้องไปวุ่นกับการผลิต อัพเกรดมากนัก ที่สำคัญที่สุดคือต้องอัพตัวเองให้ถึง Lv.40 ก่อน
 5. ยังมีเพื่อนๆอีกเยอะแยะที่อยากจะหยุดตัวเองอยู่ที่ Lv.39 เพื่อหาเงิน แต่จะหยุดอยู่ในเวลตลอดก็ไม่ใช่ป้ะ? ดังนั้นอัพเกรดเวลตัวเองก่อนดีกว่านะ
 ข้างต้นคือประสบการณ์ที่ผมแชร์ให้เพื่อนๆกัน หวังว่าจะมีประโยชน์นะ ชอบหรือไม่ชอบยังไงติดชมมาได้ตลอดเวลาเลยนะครัช!


บทความทีแล้ว:Chibi Warriors ขุนพลทวน

บทความถัดไป:NONE

CLOSE X