Welcome: | LOGOUT

ฉันอายุมากกว่า13ปีและยอมรับข้อตกลงการใช้งานและข้อตกลงความเป็นส่วนตัว

請更新您的 Adobe Flash Player。

獲取 Adobe Flash Player

กลยุทธ์ชั้นสูง กลยุทธ์ทั่วไป กลยุทธ์มือใหม่

Chibi Warriors ขุนพลทวน

AUTHOR:GMThaiวันที่:27/11/57

  Chibi Warriors มีขุนพลทวนอยู่จำนวนไม่น้อย ทว่าตัวไหนถึงจะเจ๋งที่สุด ? ผู้เล่นหลายๆคนกำลังสับสนอยู่กับสิ่งนี้ ในความเป็นจริง ขุนพลตัวต่างๆจะให้ผลลัพธ์ที่ต่างกันไปในทัพ แต่จะต่างกันยังไงนั้น เพื่อนๆสามารถติดตามได้จากบทความนี้!เทคนิคการเลือกขุนพลทวน

ขุนพลทวนถือว่าเป็นขุนพลที่มีระดับความแกร่งกลางๆ เพราะการโจมตีช่วงแรกนั้นค่อนข้างแรง แต่พอถึงช่วงหลังก็จะอ่อนลง ทว่าขุนพลทหารม้านั้นสามารถกวาดแถวหลังในช่วงหลังได้ ส่วนขุนพลบุ๋นก็ระเบิดได้ดีในช่วงแรก ดังนั้นแล้ว ขุนพลทวนจึงเป็นตัวเสริมในช่วงแรกและช่วงหลังของเพื่อนๆ แต่อย่าคิดว่าตัวช่วยนี้ไม่สำคัญ เพราะความสำคัญนั้นอยู่ในรายละเอียดด้านล่างนี้

ถงยวน จูล่ง

สำหรับขุนพลทวนทั้ง 2 คนนี้ถือว่าเป็นขุนพลที่ดีที่สุด สำหรับถงยวนนั้นน่าจะรู้กันอยู่แล้วว่าดียังไง หากมีเงินหน่อยก็หามาสักตัวก็ได้ ส่วนจูล่งก็ไม่เลวเช่นกัน ด้วยเพราะมีพลังระเบิดสูง อัพเกรด Crit ได้ถึง Lv. 6 – 7 (ช่วงแรกมักจะมีผลงานไม่พอ อัพไปเยอะๆก็สิ้นเปลืองเปล่า) จากนั้นช่วงหลังก็จะปลุกภวังค์ต่อได้

แฮหัวเอี๋ยน กำเหลง เกียงอุย

ทั้ง 3 ตัวนี้จะเจ๋งน้อยกว่าถงยวนและจูล่งเล็กน้อย แต่ก็พอใช้งานได้แหละ หากมี Atk + Hit สูงก็จะช่วยเสริมการโจมตีได้ แต่แน่นอนว่าเป็นแค่ช่วงแรกเท่านั้น หากเป็นช่วงหลังก็จะต้องอาศัยนักบุ๋นและดรุณ โดยมีทหารม้าช่วยป้องกัน (Miss) ดังนั้นแล้วในช่วงแรกเพื่อนๆก็ต้องใช้ขุนพลทวนสัก 1 – 2 ตัวมาช่วยในการโจมตี

อุยเอี๋ยน เตียวหุย

ทั้ง 2 ตัวนี้ก็อ่อนลงมาอีก แต่เตียวหุยมี M.Def ที่สูง มีผู้เล่นบางคนชอบใช้ ถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจก็ลองใช้ได้

ไทสูจู้

สำหรับไทสูจู้นั้น เพื่อนๆบางคนบอกว่าอ่อน แต่เพื่อนๆบางคนก็บอกว่าเมพ! แต่ผมอยากจะบอกว่าไทสูจู้เนี่ย ถึงจะไม่ได้เน้นที่พลังโจมตีเหมือนขุนพลคนอื่น แต่การวางขุนพลโจมตีสูงไว้ในแถวหน้าก็ไม่ได้ปลอดภัยนัก ถ้าหากเป็นเคาทูที่มี Def สูงถึง 484 ประกอบกับทวนที่มี HP สูง ถึงไทสูจู้จะอยู่แถวหน้าก็ยากต่อการถูกโจมตีได้ และเพราะส่วนใหญ่แล้วทหารในแถวหน้าจะเป็นทหารอ่อนๆ ดังนั้นถึงจะเป็นพลังโจมตีที่ต่ำก็ไม่เป็นไร เพราะหากคุณมีนักบุ๋นที่เจ๋งกว่า ประโยชน์ของไทสูจู้ก็จะเด่นชัดกว่าเดิม ดังนั้นแล้วการฝึกไทสูจู้เป็นขุนพลหลักในช่วงแรกอาจจะทำให้เกิดความอัศจรรย์ในช่วงหลังก็เป็นได้!

หวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์ในการเลือกขุนพลทวนของเพื่อนๆนะครับ และถ้าเพื่อนๆมีกลยุทธ์เทคนิคดีๆ ก็เอามาแชร์กันได้นะ!


ขอให้ท่านมีความสุขในการเล่น เกมส์ออนไลน์  Chibi Warriors


เพจหลักChibi Warriors>>>https://www.gmthai.com/chibi/

แฟนเพจChibi Warriors>>>https://www.facebook.com/chibi.gmthai

เว็บบอร์ดChibi Warriors>>>https://goo.gl/K1L94p


CLOSE X