Welcome: | LOGOUT

ฉันอายุมากกว่า13ปีและยอมรับข้อตกลงการใช้งานและข้อตกลงความเป็นส่วนตัว

กลยุทธ์more+

Triwar วิธีเริ่มเล่นและกลยุทธ์

ผู้แต่ง:gmthai   วันที่:08/10/57

       เริ่มแรกของการเล่นสำหรับคนที่เล่นไหม่เข้ามาเราก็ทำภารกิจตามที่ระบบไห้ทำครับ พอถึงเวล 28 ละแล้วแผนที่โลกก็จะเปิดจากนั้นไห้เราเก็บเวลโดยการเปิด หมอกที่อยู่บนแผนที่โลกพร้อมกับ ไปให้หมดพร้อมตีผ่านด่านไปด้วย และเมื่อเริ่มเล่นไหม่จะมีกิจกรรมแจกทอง คือรางวัลนำจับครับเพื่อนๆ ขอให้เพื่อนๆรีบเก็บเวลรับทองเอารางวัลนำจับ และเก็บไว้ไม่ต้องไช้รอไช่รางชุดเวล 53 ชุดแดงครับ และมีระบบศึกษาเพื่อเพิ่มความสามารถเพื่อนๆควรศึกทุกอันที่มีไห้ และการล้างชุดนี้เพื่อนๆ ควรเน้นที่ เพิ่ม Defทหาร มากๆ จะสามารถตีผ่านด่านตามเนื่อเรืองได้ง่ายครับ ท่าจะpvp เราต้องไส่ เพิ่มDef กลคึก ด้วยนะครับ และก็ Att ทหาร ด้วย   และเพิ่ม str กลคึก ครับ แต่สำหรับพอเก็บเวล 70 แล้วก็เปลียนชุดเป็นชุดม่วงครับ ก็เน้นแบบชุดแดงไว้ครับ
       สำหรับการตีผ่านด่านตามเนื่อเรืองครับ แรกๆมันก้ธรรมดาไม่มีอะไรครับ แต่มันจะมายากช่วง เวล 66 ตีกำเหลง ขึ้นไปครับ ช่วงนี้เราต้องแจกขุนพลไห้ดี สำหรับคนที่ชุดมีออฟชั่นแบบที่ผมกล่าวมา ในตอนแรกก็คงมีปัญหาอะไรครับ แต่สำหรับคนที่ชุดไม่ค่อยดีนัก ครับเราต้องจัดดีๆเลยครับ การไช่ขุนพล เราต้องไช่ขุนพล ให้ถูกกับที่พื่นด้วยครับ เพราะขุนพลแต่ละตัว จะมีความชำนาญ พื้นที่ครับ เช่น บังเตก -พื้นที่ราบ ซุกเซ็ก-ภูเขา ลิบอง-เขตเมือง เป็นต้น ครับแน่นอนว่าการเลิกจ้างขุนพล เมื่อเลิกจ้างขุนพลที่ค่อยเลนแล้วเมื่อ จ้างคืนกลับมาเล่นไหม่นั้นเวลของขุนพลก็จะมีเวลเท่าเดิมกับก่อนเลิกจ้างตามที่เราเล่นมาครับ การตีกำเหลง มีจะเขต แม่น้ำ ตัวละครที่ไช่ มี แฮหัวตุ้น ซุนเซก ซิหลง สำหรับคนที่ ชุดไม่ค่อยดีแน่นอนว่าคง ลุ้นให้ซุนเซ็ก กันกำเหลง ให้ได้ ครับ 
ต่อมา เวล67 เสี้ยวเกียว นี้เป็น เขตที่ราบ แน่นอน ตัวที่ไช่ก็เอาชุดเดิม แต่จัด ชิหลง ซุนเซ็ก แฮหัวตุ้นหรือบังเตกก็ได้ แต่ผมว่าแฮหัวตุ้น ไว้ท้ายดีแล้วครับ สำหรับคนที่ ชุดไม่ค่อยดีแน่นอนว่าคง ลุ้นให้ซุนเซ็ก กันเสี้ยวเกียว ให้ได้ ครับ เมื่อตีเสี้ยวเกียวแล้วก็จะได้คึกษา และ รับสมัครได4 ขุนพล 
ต่อมาตีจิวยี่ จิวยี่ มี4 ขุนพล และเป็นเขตที่ราบ ตัวขุนพลที่ไช่มี บังเตก ชิหลง ซุนเซ็ก แฮหัวตุ้น
        สำหรับคนที่ ชุดไม่ค่อยดีแน่นอนว่าคง ลุ้นให้ซุนเซ็ก กันจิวยี่ และเวลตัวขุนพลก็ต้องไม่ห่างจากขุนพลของด่านมากไปด้วยครับ และเลือกตัวขุนพลไห้ตรงกับเขตพื่นที่ทีตีด้วยครับ เพื่อความได้เปรียบในการตีของแต่ละด่านครับ สำหรับคนที่ชุดไม่ได้เวิกเท่าไร ก็อยู่ดวงและหวังให้ซุนเซ็กกันให้ด้วย แต่สำหรับคนที่ชุดดีคงไม่มีปัญหาอะไรครับ นี้คืนเกล็ดความรู้เล็กน้อยเพื่อให้เพื่อนได้เล่น เกมและผ่านด่านได้ง่ายขึ้น และหวังว่าจะเป้นประโยชน์กับเพื่อนๆ ครับ

       รูปสกิลที่คนไช่มากที่สุดและต้องการมากที่สุด

 

 


เขียนโดยผู้เล่น S4 xxxxx

ขอให้ท่านมีความสุขในการเล่น เกมส์ออนไลน์ Triwar


เพจหลักTriwar:https://www.gmthai.com/triwar/

แฟนเพจTriwar:https://www.facebook.com/Fun.Gmthai

เว็บบอร์ดTriwar:https://bit.ly/1tVpcW5บทความทีแล้ว: Event รู้จักคนดัง Triwar

บทความถัดไป: Triwar วิธีเล่นผ่านด่าน