Welcome: | LOGOUT

ฉันอายุมากกว่า13ปีและยอมรับข้อตกลงการใช้งานและข้อตกลงความเป็นส่วนตัว

กลยุทธ์more+

ความรู้สึกความประทับใจในเกมTriwar

ผู้แต่ง:gmthai   วันที่:01/10/57

สวัสดีครับผมเป็นหนึ่งในผู้เล่น Webgame Triwar ผมรู้จักเกมส์นี้ผ่าน facebook ผมเริ่มเล่นตอนเปิดเซิฟ s10 เตียวเสี้ยน พอได้มาเล่นเกมนี้ทีแรกผมมีความรู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะรูปแบบเกมนี้ผมพึ่งเคยเห็นทำให้ รู้สึกน่าค้นหา ผมเล่นเกมนี้เพียงครั้งแรกก็ทำให้ตกหลุมรักทันที ผมเข้าเล่นทุกวันผ่านทางไอดีจาก facebook ผมรู้สึกว่าเกมนี้ทำให้ผมได้ข้อคิดอะไรหลายๆอย่าง การคำนวณการวางแผน สังคมเพื่อน สำคัญมากผมเหงาๆ พอมาเล่นจะหายเหงาทันที และที่สำคัยทำให้เรารู้จักการเติบโตไปข้างหน้าด้วยตัวเราเองผมพัฒนาตัวเอง จากยามเมือง ตอนนี้ผมกลายเป็นแนวหน้าของกัก ผมรักและชอบเกม triwar และคงจะเล่นตลอดไป 


สิ่งต่างๆผ่านไปรวดเร็วจนถึงการรวมเซิฟผมว่ามีทั้งข้อดีและเสีย ข้อดีคือทำให้มีเพื่อนมากขึ้น ต้องแข่งขันสูงขึ้นทำให้มีการกระตุ้นตลอด เจอผู้เล่นหน้าใหม่ การเล่นและพัฒนาตัวเองไปด้วยก้ทำให้ผมดีรับรู้กลยุทธ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวิธีการผ่านด่าน เควส ต่างๆเช่นเราต้องรู้จักการวางแผนการบุก รุกรับ ทะลุ หรือล่อถอย ปัจจุบันกักเรามีการ แลกเปลี่ยนการเก็บผลงานกันคือการผลัดกันยึดเมือง จะทำให้ได้ผลงานโดยไม่ต้องปะทะ ให้เสียข้าวและเวลา ส่วนข้อคิดเห็นเกี่ยวกับ แพทใหม่ผมขอชื่นชมนะครับ มีสิ่งใหม่ๆดีมากขึ้นเลย ไม่ว่าจะเป็น ข้าวฟรี ป้ายฟรี ในการลงด่าน EXP แต่ผมไม่ชอบที่เอา ผลงานข้าวออก ของ2 ระดับแรก แต่โดยรวมถือว่ามีมากครับ ทั้งภาพ บรรยากาศ สวยมากสบายตาด้วย เช่นตาม ด่านส่วนตัวเรา หรือสภาพเมืองที่ปรับใหม่ 


สุดท้ายนี้ผมเองก็ขอขอบคุณทีมงานทุกท่าน ที่พัฒนาเกมดีๆแบบนี้ให้เราเล่นตลอดเวลา ผมเองก็จะสนุบสนุนเกมนี้ต่อไปและคงขอก้าวไปให้ถึงจุดทุดยอดของเกมนี้ให้ด้าย ทิ้งท้ายนี้ผมหวังว่าทบความ ข้อคิดเห็นความรู้สึกผมจะข้าตากรรมการบ้างนะครับ ขอขอบพระคุณมาก ณ ที่นี้ครับ


เขียนโดย S10 เจ้าพยัคฆ์


ขอให้ท่านมีความสุขในการเล่น เกมส์ออนไลน์ Triwar


เพจหลักTriwar:https://www.gmthai.com/triwar/

แฟนเพจTriwar:https://www.facebook.com/Fun.Gmthai

เว็บบอร์ดTriwar:https://bit.ly/1tVpcW5

บทความทีแล้ว: Triwar เล่นให้ได้ผล2เท่าทุกครั้งที่มีโอกาส(2)

บทความถัดไป: ความรู้ขั้นพื้นฐาน เรื่องเพชรของเกมส์ triwar(1)