บุ๊คมาร์ค
บันทึกสู่เดสก์ทอป

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา
07/09/61

37Interactive Entertainment ก่อตั้งขึ้นในปี 2011(ซึ่งต่อไปนี้จะเรียกว่า “37 IE”) เป็น 1 ใน 20บริษัทไอทียักษ์ใหญ่จากสาธารณรัฐประชาชนจีน

37 IE ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ในปี 2015 (รหัสหลักทรัพย์: 002555) หลังจดทะเบียนไม่นานก็ได้ก้าวกระโดดเข้าสู่ดัชนีตลาดหุ้นชั้นนำของจีน เช่น “CSI 300Index” “MSCI Index” ขณะเดียวกันยังติด 1 ใน 50 บริษัทหุ้นน้องใหม่ที่น่าจับตามองจาก Goldman Sachs ถือเป็นบริษัทที่น่าสนใจมากในตลาดหลักทรัพย์จีน

37 IE มุ่งเน้นไปที่การให้บริการ พัฒนาเกมส์มือถือและเว็บเกมส์ซึ่งมีแพลตฟอร์มชื่อดังอยู่มากมายทั่วโลก เช่น 37Games (ให้บริการในแถบสาธารณรัฐประชาชนจีน) 37Mobile37GAMES (ให้บริการในต่างประเทศ)โดยมีสาขาใหญ่อยู่ในนครกวางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน นอกจากนี้ยังมี Crater Lake Studio Aurora Studio บริษัทลูก และศูนย์พัฒนาเกมส์อีกหลายแห่งที่ตั้งอยู่ในประเทศจีนและประเทศอื่นๆเช่น ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ ฮ่องกง ไต้หวัน ประเทศในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ญี่ปุ่นเกาหลี และประเทศในแถบยุโรป เป็นต้น

37 IE ได้ก้าวขึ้นเป็นบริษัทไอทีชื่อดังระดับโลก เพราะยึดมั่นในอุดมการณ์“สืบทอดวัฒนธรรมจีนเพื่อพัฒนาสู่สากล” ประกอบกับการคร่ำหวอดอยู่ในวงการไอทีมายาวนานหลายปี พร้อมกันนี้ยังมีทีมงานที่มีความรู้ความสามารถระดับมืออาชีพ นอกจากนี้ 37 IE ยังขยายธุรกิจออกไปในด้านอื่นๆ ด้วย เช่น ภาพยนตร์ ดนตรีการ์ตูน เทคโนโลยี VR(Virtual Reality)และอีกมากมาย เพื่อที่จะเป็นบริษัทอุตสาหกรรมบันเทิงยักษ์ใหญ่ระดับโลกในอนาคต

อ้างอิง: ① 37 IE ติดอันดับที่ 18 จาก 100 บริษัทไอทียักษ์ใหญ่แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนที่จัดอันดับโดยกระทรวงอุตสาหกรรมและกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศแห่งประเทศจีน เมื่อเดือนสิงหาคม ค.ศ.2017