Welcome: | LOGOUT

ฉันอายุมากกว่า13ปีและยอมรับข้อตกลงการใช้งานและข้อตกลงความเป็นส่วนตัว

กลยุทธ์more+

Triwar ล้างชุดม่วง Lv.5(เต็ม) แบบครึ่งเทพ

ผู้แต่ง:gmthai   วันที่:27/08/57

การล้างชุดม่วงในเกม Triwar ให้ได้ Lv.5(เต็ม) สี่ดาว เป็นสิ่งที่ผู้เล่นพึงปรารถนา เพราะนอกจากจะเพิ่มประสิทธิภาพในด้านต่างๆ ของขุนพลแล้ว การนำไปแลกชุดต่าง เช่น ชุดมังกรฟ้า ชุดหงส์  ชุดตัวนิ่ม เป็นต้น ก็เป็นหนึ่งเป้าหมายสำคัญ หลายต่อหลายคนหมดทองกันไปมาก กับการล้างชุดม่วง แน่นอนว่ามันเป็นการง่าย สำหรับเทพ ที่สามารถเติมทองได้เป็นจำนวนมาก แต่ถ้าไม่เติม หรือเติมแบบจำกัด จะสามารถล้างชุดได้ตามต้องการหรือไม่ ลองพิจารณาเทคนิคดังต่อไปนี้ 


1.เริ่มต้นล้างชุดจาก Lv.1 สามดาว ไปจนถึง Lv.3 สามดาว โดยใช้ยอดการล้าง (ทองล้าง) เพราะเลเวลมักจะขึ้นพร้อมกันสองถึงสามดาว เพียงกดยอดการล้าง 3 ครั้ง ก็จะได้ Lv.3 สามดาวบ่อยมาก แต่หากใช้ล้างฟรี เลเวลจะขึ้นช้ามาก  


2.หลังจากได้ Lv.3 สามดาว เป็นอย่างน้อย แล้ว ให้ใช้ล้างฟรีล้างต่อ 


3.หากล้างได้ Lv.4 สามดาวแล้ว ให้หยุดล้างชิ้นนั้น รอกิจกรรมหลอมล้างสกิลทหารเทพ 


4.กิจกรรมหลอมล้างสกิลทหารเทพ มีกิจกรรมติดต่อกันสองวัน 

4.1โดยหากล้างสามสิบครั้ง จะได้ล้างอัพเกรดหนึ่งครั้ง ซึ่งใช้กับอุปกรณ์ที่เป็น Lv.4 สามดาว จะได้อุปกรณ์ Lv.5 สามดาว มาทันที 
4.2จำเป็นจะต้องล้างครบ 200 ครั้ง หรือไม่ 

4.2.1หากคิดเป็นจำนวนทองของยอดการล้าง จะใช้ทั้งหมด 1,000 ทอง (500 บาท) โดยจะได้อุปกรณ์ Lv.5(เต็ม) สี่ดาว มาอย่างน้อย 1-2 ชิ้น เน้นว่าอย่างน้อย เพราะนอกจากจะได้จากล้างสกิลลับ (ระบบจะสุ่มสกิลลับ) กับล้างสกิลเทพ (ผู้เล่นเลือกสกิลลับเอง) มาอย่างละ 1 ชิ้นแล้ว ในระหว่างการกดยอดการล้างทั้ง 200 ครั้ง ก็มีโอกาสได้เลเวลสูงๆ กับอุปกรณ์ชิ้นอื่นๆ ด้วย    

4.2.2กิจกรรมมีสองวัน หากวันแรกล้างได้ครบ 200 ครั้ง วันที่สองจะเริ่มต้นล้างใหม่ แต่หากวันแรกล้างไม่ครบ วันที่สองก็จะล้างต่อจากเดิม ดังนั้นผู้เล่นต้องตัดสินใจให้ดี ว่าจะล้างแค่ไหนถึงจะคุ้มค่าทองที่เสียไป (มาจากเงินในกระเป๋านั่นแหละ) 

4.2.3หากใช้ล้างฟรี ที่ได้วันละ 24 ครั้ง รวมเป็น 48 ครั้ง หรือสูงสุดได้ไม่เกิน 60 ครั้ง (โดยปกติกิจกรรมจะประกาศล่วงหน้าประมาณ 1 วัน) ซึ่งก็เพียงพอแค่สำหรับอัพเกรดล้างเท่านั้น

ดังนั้นการจะล้างกี่ครั้ง ผู้เล่นคงพอจะให้คำตอบตัวเองได้แล้ว 


5.ล้างแล้วเลเวลวนไปวนมา ไม่เปลี่ยนแปลงมักพบบ่อยกับการล้างฟรี แต่ไม่ใช่ว่าไม่เกิดกับยอดการล้าง หักใจตนเอง หยุดล้างชิ้นนั้น เปลี่ยนไปล้างชิ้นอื่น หรือซื้อชิ้นใหม่เอี่ยมมาล้าง ก็เป็นทางเลือกที่ดีเสมอ


6.ระหว่างการล้างเพื่อให้ได้ Lv.5(เต็ม) หากชิ้นที่ขุนพลใส่อยู่แกร่งพอสมควร ควรเลือกไปล้างชิ้นที่ขุนพลไม่ได้ใส่ หรือชิ้นที่ยังล้างไม่ได้สกิลที่ต้องการ  เช่น แฮหัวตุ้น จะเน้นใส่ M.Def ซึ่งตามรูปคือ กิเลน ส่วนหอกกิเลน ยังไม่มี M.Def ก็จะเลือกล้างชิ้นนี้

 7.ควรซื้ออุปกรณ์ชนิดละกี่ชิ้น เมื่อพิจารณาข้อมูลปัจจุบัน พบว่ามีชุดให้แลกทั้งหมด 8 ชุด ได้แก่ ชุดมังกรฟ้า ชุดหงส์ ชุดพยัคฆ์ ชุดเต่านิล ชุดตัวนิ่ม ชุดปี่ซี ชุดมังกรงู ชุดอสูร ตัวเลขนี้อาจเป็นคำตอบสำหรับหลายๆ คน


เทคนิค และประสบการณ์เหล่านี้ อาจเป็นหนึ่งในหลายๆ ทางเลือก โปรดพิจารณาตามชอบใจ ขอให้ผู้เล่นทุกคนโชคดี ได้ชุดม่วงกันถ้วนหน้า 


เขียนโดย S02 กวนอู Zinwei


เพจหลักTriwar:https://www.gmthai.com/triwar/

แฟนเพจTriwar:https://www.facebook.com/Fun.Gmthai

เว็บบอร์ดTriwar:https://bit.ly/1tVpcW5


บทความทีแล้ว: Triwar ฝ่าทัพรับอาเต๊า

บทความถัดไป: Triwar เทคนิคการรบ ฉบับครึ่งเทพ(1)