Welcome: | LOGOUT

ฉันอายุมากกว่า13ปีและยอมรับข้อตกลงการใช้งานและข้อตกลงความเป็นส่วนตัว

กลยุทธ์more+

เทคนิคและประสบการ์ณในการเล่น Triwar

ผู้แต่ง:gmthai   วันที่:27/05/57

เกม Triwar เป็นเกมที่สนุกเวลาเราเล่นเราจะรู้สึกเพลิดเพลินไปกับตัวเกมเพราะมี ทั้งการต่อสู้กับผู้เล่นอื่น และด่านภารกิจมากมายให้ทำอีกทั้งตัวเกมยังเปิดให้มีสงครามถึงสามเวลา 10.00-11.30 15.00-16.30 และ 20.00-21.30 ทำให้ผู้เล่นที่มีเวลาว่างในช่วงเวลาที่ต่างกันสามารถเข้ามาร่วมสนุกได้ตลอด

ตัวเกมTriwar เป็นเกมเล่นผ่านเวปซึ่งไม่ต้อง install ทำให้สะดวกในการเล่น ในตัวเกมนั้นเพื่อนๆจะได้รู้จักกับเพื่อนๆและน้องๆในseverทำให้ได้เจอเพื่อนๆน้องๆใหม่ๆ



จากประสบการ์ณของผมมักมีเพื่อนๆถามเสมอว่าด่านไหนใช้ขุนพลอะไรดีใช้ตัวไหนผ่านดี

1.นอกจากเรื่องของอาวุตและการล้างออฟชั่นของอาวุตที่เหมาะสมแล้ว สิ่งคำคัญที่สุดคือการเลือกขุนพลที่ เหมาะสมกับด่านเพื่อที่จะได้เปรียบด้านCAP และชนะกลศึก

เช่นด่าน น้ำก็ใช้ขุนพลธนู ด่าน เขาก็ขุนพลหอก ด่าน ที่ราบก็ใช้ม้า ด่านเมืองก็ใช้รถ(ถังมั้งอิอิ) จะช่วยผู้เล่นทุกท่านได้ในการผ่านด่านได้ดีขึ้น


2.การเรียงลำดับขุนพลในการผ่านด่านนั้นควรที่จะเรียงจากขุนพลที่ได้เปรียบเรื่องCAP ก่อน จากข้อ1 และจัดขุนพลที่มี ค่าความกล้าเยอะๆไปเจอกับขุนพลด่านตัวที่4 เพื่อที่จะลุ้นให้ขุนพลของท่านปัดสกิลได้ อาจจะเป็น3-4 แล้วแต่ว่าสองตัวแรกของท่านจะชนะขุนทั้งสามตัวของด่านเยอะหรือไม่


3.ในการเรียง ออฟชั่นของไอเทมที่ใช้ในการผ่านด่านนั้น ส่วนตัวในด่านหลังๆ ซัก87+ หรือด่าน77ในกรณีที่ของม่วงยังสีดาวไม่ครบ   ส่วนตัวผมจะใช้เทคนิคนำ ไอเทมกันทหารมารวมไว้ตัวที่ชนะcap ตัวละ4-5ชิ้น ละอีกชิ้นสองชิ้นก็ใส่ตีทหาร  ถ้าไม่มีกันทหารก็ใช้เลือดแทน จะทำให้ขุนพลที่ชนะcap ในข้อ1นั้นสุ้กับด่านได้อย่างง่ายดาย


4.ส่วนการเลือกใส่ชุดเก็บผลงานหรือสุ้กับคนนั้นผมจะเน้นที่ตีทหารกับกันทหาร  และจะติดกันกลศึกไปตัวละชิ้น


5.การล้างไอเทมนั้นถ้าเราล้างครบสี่ตัวละครแล้วได้ออฟชั่นไม่ถูกใจผมแนะนำให้ซื้อชิ้นต่อๆไปมาล้างต่อก่อน อย่าเพิ่งล้างแก้ออฟ ความเห็นส่วนตัวเพราะ ชุดเซทนั้นเราอาจจะทำมากกว่าสี่ชุดก็ได้หรือล้างเพื่อละเลือกปรับใช้ในสถาณการณ์ต่างๆได้ ควรทำไว้ซัก4-6ชุด



6.ความรู้ด่านออฟสกิลของ m.atk หน้าจะอยุ่ที่ +500 m.def +250 str+500 com+250 HP+500ส่วนกันกลศึกกับกันขุนพลที่หน้าเวปหลักเคยเขียนมาหน้าจะอยุ่ที่ 60%ของขุนพลและทหาร

อันนี้คือของม่วงสี่ดาวนะครับ คร่าวๆไม่ได้เปะมากราวๆนี้


ส่วนชิ้นส่วนเซท ที่ไม่จำเป็นต้องซื้อและมีให้ตามด่าน จะมีอยุ่ที่ด่านอาเต๋า คือภาพเซทเสือทั้งสี่ชิ้น และด่านฝ่าฟันขุนพล คือภาพชุดตัวนิ่มทั้งสี่ชิ้น จากเลเวลที่ผมถึงก็มีแค่สองด่านนี้นะ

วิธีการผ่านด่านต่างๆ ท่านอาจจะโพสสอบถามคลิปวิธีผ่านได้ ของผู้เล่นท่านอื่นๆก็เคยรวบรวมมาลงไว้ให้โหลดกันในบอร์ดลองย้อนกลับไปดู หรือจะโพสขอใหม่เลยก็ได้ ผมก็อาจจะเอามาลงไว้ให้




เพจหลัก:https://www.gmthai.com/triwar/
แฟนเพจ:https://www.facebook.com/Fun.Gmthai




บทความทีแล้ว: เรื่องจวนที่สามารถได้เงาในเกม Triwar

บทความถัดไป: เทคนิค Exp การอัพเลเวล Triwar