Welcome: | LOGOUT

ฉันอายุมากกว่า13ปีและยอมรับข้อตกลงการใช้งานและข้อตกลงความเป็นส่วนตัว

กลยุทธ์more+

วิธีเก็บเวล 1-70 แบบลัดใน 5 วันสำหรับเล่นเกม Triwar(2)

ผู้แต่ง:gmthai   วันที่:25/04/57

วันที่ 3

ช่วงเลเวล 60-64

หลังจากเปิดกล่อง ผมเลเวล 61 อย่าลืม วิจัย ผลงานตีเมือง ไม่งั้น 1200 แต้มท่านเก็บ เหนื่อยแน่นอน เลยช่วงนี้ไม่มีอะไรมาก เก็บเลเวลไปเรื่อย แล้วก็ สงครมก๊ก 3 รอบต่อ 1 วัน ด่าน 60+ บางท่าน อาจจะไม่ผ่าน ไม่ต้องสนใจมาก ถ้าชุดแดงเรายังไม่ครบ ทุกชิ้น อาจจะยังผ่านยากอยู่ ให้เก็บเลเวลไปเรื่อยๆ ก่อน วันที่ 3 นี้ เลเวล จะอยู่ที่ เลเวล  63-64 แล้ว พยายามทำชุดแดง อัพอาวุธให้ครบ 3 อย่าง  ด่านยังไม่ต้องสนใจมากถ้าได้ซุนเซ็ก 200 ทองแล้ว ก็ให้เอาแฮหัวเอี้ยนออกก่อนแล้ว ใช้ซุนเซ็กแทน พอผ่านด่านเลเวล 63 จะมีด่านพิเศษ กบฎผ้าเหลือง มาให้เราเก็บเลเวล กันยาวๆเลยทีเดียว สู้ๆ แนะนำให้เก็บให้ 5 ดาว จะไม่ยากมากถ้าชุดครบแล้ว หลังจากเล่นด่านครบ 3 อัน ท่านจะเลเวล 65 ขึ้นไป แต่อาจจะไม่ผ่านเล่งทอง ถ้ายังอัพอาวุธ ไม่ครบ 3 อย่าง กับวิจัย Cap Lv.4 ถ้าวิจัยครบแล้ว ไปลุยกันได้เลย  น่าจะผ่านได้ไม่ยากเกินไปนัก วันที่ 4 

ช่วงเลเวล 65-69

หลังจาก เวล 65 แล้ว วันนี้ เราต้องเริ่มเล่นด่านให้ผ่านแล้ว เพราะชุดแดงน่าจะครบกันแล้ว ให้สะสมกล่องอันดับไว้ก่อน อย่าเพิ่งเปิด สะสมครบ 50 กล่อง แล้วค่อยวิจัย กล่องอันดับเลเวล 4 ตอนที่ผ่านด่าน เล่งทอง เลเวล 65 รวมเราจะมีทั่งหมด 77  กล่อง ตอนนี้หละ ลุ้นกล่องกันเลย เนื่องจากผม ดวงไม่ค่อยดี ได้แต่หินกับข้าวเยอะ เลยได้มาแค่เลเวล 68  เหนือยอีก 1 วัน จบวันนี้ได้มาเลเวล 69 แล้ว  แต่ว่า ด่านยังไม่ผ่าน ด่านเลเวล 66 เลย กำเหลงนายโหดจริงๆ เดียวเราเก่งแล้วเจอกัน วันนี้ อาวุธหลายท่าน น่าจะอัพกันครบ 3 อย่างแล้ว หลังจากได้เหล็กจากอันดับ 1-5 ของวันนี้ เราจะเริ่มมาโหดกันต่อ สู้ๆ  วันที่ 5 

ช่วงเลเวล 68-70

ต่อจากเมือวาน หลังจากเก็บผลงานได้ ครบ 2400 แล้วเปิดกล่อง ก็เวล 70 แล้ว  วันนี้ไม่มีไรมาก เก็บเวลไปเรื่อยๆ+ทำสงครามระหว่างก๊ก ก็น่าจะ เลเวล 70 สบายๆ กันแล้ว ต่อจากนี้ ถึงเวลาที่ ต้องใช้ทองกันแล้ว ^ ^ พอเราเลเวล 70 แล้ว จะได้รีได้ชุดม่วงแล้ว ลืมบอกไปว่า ค่าความสนิท ระว่างที่เรา รีเฟรชชุด สำคัญตอนนี้แหละ ระหว่างที่เรารีเฟรชหาชุดแดง ถ้าท่านไหน ได้ครบแล้ว ทุกๆ 30 นาที อย่าลืม มากดรีเฟรชให้ค่าความสนิทเต็มด้วยหละ หลังจากที่ท่านรีหาชุดม่วงได้ ให้ล้าง ให้เวล 3 ขึ้นไป แล้วค่อยถอดชุดแดงออก ทองที่เหลือจากตอนทำชุดแดง จะเหลือประมาณ 300 ทอง + - นิดหน่อย ถ้าไม่ใช้เปลือง พอดีผมเล่นตอนกิจกรรมล้างชุดพอดี เหลือ 500 ทอง + ล้างทอง อีก 12 ครั้ง แถม ได้ ของอัพ 1 เลเวล ทุกอ็อฟ 1 อัน กับ ล้างเวลเต็มได้ 4 ดาวอีก 1 ชิ้น โอ้วจ็อดมันยอกมากเลยทีเดียว หมด 500 ทองกับ ได้ของม่วง 4 ดาว 1 ชิ้น 3 ดาวเลเวล 3 อีก 10 กว่าชิ้น ก็ไปผ่านด่ากำเหลง เสี่ยวเกี้ยว  ถ้ารีได้ชุดม่วง บ่อยอาจจะผ่านจิวยี่ได้ลิบองวันนี้เลยทีเดียว พอผ่านด่านเสี่ยวเกี้ยวแล้วเรา สามารถรับขุนพลคู่ใจได้อีก 1 ตัว ถ้าชอบตัวไหนก็เลือกใช้กันได้เลย เพราะเลเวล 70 ขึ้นไปผ่านด่าน จะได้ใช้ขุนพลสีแดงเกือบทุกตัวอยู่แล้ว เล่นไปไม่ผิดหวังแน่นอน พอผ่านจิวยี่แล้ว จะมีด่าน EXP ขึ้นมา หลายคนสงสัย ว่าลิบองได้ตอนไหน บางคนเล่นเลยไป ถึงด่าน 70 กว่ายังไม่มีลิบอง อิอิ ด่าน EXP นี่แหละครับ ได้ลิบอง บางอย่างอาจะตกหล่นไปบ้าง ขออภัยด้วยนะครับ ขอบคุณที่อ่านครับผม 
เพจหลัก:https://www.gmthai.com/triwar/
แฟนเพจ:https://www.facebook.com/Fun.Gmthai


บทความทีแล้ว: วิธีเก็บเวล 1-70 แบบลัดใน 5 วันสำหรับเล่นเกม Triwar(1)

บทความถัดไป: สามก๊ก มหาศงครามแย่งชิงอำนาจในเกม Triwar