Welcome: | LOGOUT

ฉันอายุมากกว่า13ปีและยอมรับข้อตกลงการใช้งานและข้อตกลงความเป็นส่วนตัว

กลยุทธ์more+

วิธีอัพก๊กหรือทำทดสอบก๊กแบบชาญฉลาดในเกม Triwar

ผู้แต่ง:gmthai   วันที่:02/04/57

กลยุทธ์ที่นำมาเขียนในครั้งนี้ คือ วิธีอัพก๊กหรือทำทดสอบก๊กแบบชาญฉลาด ประหยัดเสบียง และการใช้ตัวขุนพลให้เหมาะสม ซึ่งจะนำมาถึงความสำเร็จในการอัพก๊ก ^^

 

สิ่งที่จำเป็น ที่เราต้องเตรียมพร้อมสำหรับการอัพก๊ก

1. กำหนดวัน เวลา ที่แน่นอน บอกนัดแนะผู้เล่นคนอื่นๆภายในก๊กให้มาตามเวลานัดให้ได้เยอะที่สุด ควรเลือกเวลาที่เหมาะสมเช่น ช่วงเวลาเย็นถึงหัวค่ำเพราะเป็นเวลาที่เลิกงาน เลิกเรียน เป็นช่วงเวลาที่หลายๆคนว่างกันเยอะที่สุด (จำนวนสมาชิกก๊กสำคัญมากจริงๆนะ ฮ่าๆ)

2. การจัดทัพ

2.1 ตัวขุนพลที่ใช้ควรมี กลศึก: โจมตีเมือง อยู่ด้วย เช่น ลิบอง(Cap30%โจมตีเมือง) หรือถ้ายังไม่ได้ลิบองใช้เงียมหงัน(Cap20%โจมตีเมือง)แทนก็ได้ ถ้าโหดกว่านั้นก็ อุยเอี๋ยนไปเลย เพราะพื้นที่ ที่อัพก๊กหรือทำทดสอบก๊กเป็นพื้นที่ในเมือง ขุนพลโจมตีเมืองนี้เราจะเน้นใส่ชุดไปทางสายถึก M.Def ,Def ,(Comm ควรใช้1หรือ2ชิ้นก็พอ) ควรล้างเป็นเป็น4ดาวได้ยิ่งดี เพราะเราจะใช้ขุนพลนี้ชนกับเผ่าเถื่อนเป็นหลักและใช้เงากับขุนพลนี้ เพื่อชนกับเผ่าเถื่อน และคุณจะรู้ซึ้งถึงความโหดจากCapของขุนพลโจมตีเมืองอย่างแท้จริง หึหึ (อย่าลืมใช้เงาให้เยอะๆด้วยละเพื่อลดจำนวนเผ่าเถื่อนที่ออกมาให้เยอะที่สุด)



2.2 ขุนพลมือสังหารโหด (ฮ่าๆ ชื่อเท่ไหมครับท่าน) ทำไมจึงให้ชื่อว่าขุนพลมือสังหารโหด อยากรู้ละสิ ก็เพราะเราจะใช้ขุนพลนี้ล่อศัตรูอย่างราบคาบและรวดเร็ว ขุนพลที่ใช้คือ กำเหลง กับเคาทู ทำไมถึงใช้ขุนพล2คนนี้ ก็เพราะ2ขุนพลนี้สามารถออกสกิวได้ถึง4แถวกันเลยทีเดียว ฉะนั้นเราควรใส่สกิวstr ให้เยอะๆควรล้างให้ได้ชุดม่วง4ดาวด้วยนะจะโหดมากหรือใช้ตั๋วซื้อเอาชุดหงส์มาใส่ให้ไปเลย สยบเผ่าเถื่อนเลเวล60-70 สบายๆชิวๆไปเลย เราจะเอาไว้ใช้ล่อศัตรูอย่างเดียว



จุดสำคัญ หลังจากกดล่อศัตรูเสร็จให้กดถอยกลับมาเมืองของเราเพื่อพักรอทหารเต็ม แล้วจากนั้นกดเข้าไปล่อใหม่ (ถอยกลับเมืองขณะที่เราเลือดเต็มๆนี่ เสียจำนวนทหารเพียงนิดเดียวเท่านั้นและเสบียงที่ใช้ระหว่างรอจำนวนทหารเต็มก็ใช้เพียงนิดเดียวเองนะจ๊ะคุ้มมากๆ

ขอบอก)

             

3. ขุนพลอื่นๆ อันนี้แล้วแต่ความชอบเลย จัดเต็มแบบที่ท่านชอบไปเลยเอาเข้ามาแจมช่วย หรือคอยป้องกันก๊กอื่นเข้ามาก่อกวนก็ได้ 

เพียงเท่านี้เราก็สามารถพิชิตเผ่าเถื่อนได้สำเร็จแน่นอนและนอนแน่ ฮ่าๆๆ

สุดท้ายและท้ายสุด บทความที่นำมาเขียนในครั้งนี้ เพื่อเป็นแนวทางให้ผู้เล่นทุกท่านได้นำไปใช้ อย่างมีประสิทธิภาพ และขอขอบคุณทีมงานเกมส์Triwar ที่นำเอากิจกรรมดีๆแบบนี้มาให้ผู้เล่นเกมส์ได้ใส่ความเห็นของผู้เล่นลงไปครับ ^^




เพจหลัก:https://www.gmthai.com/triwar/
แฟนเพจ:https://www.facebook.com/Fun.Gmthai






บทความทีแล้ว: การเก็บเควสอันดับผลงานในเกม Triwar

บทความถัดไป: การขวางกั้นกลศึกในเกม Triwar