บุ๊คมาร์ค
บันทึกสู่เดสก์ทอป
แก้ไขดิสเพลย์

เกมส์ที่เล่นล่าสุด

เกมฮิต

มหาสงกรานต์ เย็นฉ่ำทั่วไทย
10/04/60

ปีใหม่ไทยวันสงกรานต์จวนจะมาแล้วค่ะ เชื่อว่าท่านผู้เล่นทุกคนจะได้สนุกกับกิจรรมต่างๆที่ใกล้ตัวในช่วงวันหยุดวันสงกรานต์ค่ะ ในวันมหามงคลสงกรานต์นี้ พร้อมใจรดน้ำดำหัวขอพรจากผู้ใหญ่ ร่วมครื้นเครงไปกับบรรดาญาติมิตรชิดสหาย GMThaiก็ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งเพื่อส่งมอบความสุขให้กับผู้เล่นทุกท่าน เพียงแค่ทำการต่อภาพให้สำเร็จก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลแล้ว


1.ลงชื่อทุกวัน

แค่กดปุ่มลงชื่อในช่วงกิจกรรมทุกวัน ก็จะได้รับน้ำอมฤตวันละ 15 หยด  เมื่อสะสมน้ำอมฤตครบตามที่กำหนด ก็จะแลกเป็นกิ๊ฟเซ็ตสุดคุ้มได้2.ปล่อยนกปล่อยปลามีรางวัลด้วยนะ

แชร์กิจกรรมนี้ผ่าน FB ในช่วงกิจกรรมทุกวัน จะได้สิทธิ์ปล่อยนกปล่อยปลาวันละ 1 ครั้ง หลังปล่อยสำเร็จ จะได้รับน้ำอมฤตวันละ 30 หยด เมื่อสะสมน้ำอมฤตครบตามที่กำหนด ก็จะแลกเป็นกิ๊ฟเซ็ตสุดคุ้มได้3.จับรางวัลฉลองสงกรานต์

หลังล็อกอินในหน้ากิจกรรมทุกวันในช่วงกิจกรรม จะได้สิทธิ์จับรางวัลวันละ 1 ครั้ง! นอกจากจะมีน้ำอมฤตเป็นรางวัลแล้ว ยังมีโอกาสจับได้กิ๊ฟเซ็ทสมบัติสุดคุ้มด้วยนะ รีบมาลุ้นโชคกันเถอะ!กติกา

1.กิจกรรมนี้จะจำกัดเฉพาะผู้เล่น Loong Craft TH  Legend of Nine Tails Fox  Triwar  The Storm Riders Fruitland  Sakura Fantasy  God of War Zhao Yun จากค่าย GMThai เท่านั้น

2.ผู้เล่นจะได้สิทธิ์ปล่อยนกปล่อยปลาจากการแชร์สู่ Facebook วันละ 1 ครั้งเท่านั้น

3.ผู้เล่นจะกด【เช็ครางวัล】เพื่อเช็คกิ๊ฟเซ็ทและโค้ดที่ได้รับได้ และตัวละครของทุกๆ เกมส์จะรับรางวัลแบบเดียวกันกันได้แค่ 1 ครั้ง

4.น้ำอมฤตที่ได้จากกิจกรรมนี้ จะแลกได้เพียงกิ๊ฟเซ็ทของกิจกรรมนี้ เมื่อสะสมน้ำอมฤตครบ 99,199 หรือ 299 หยด จะได้รับกิ๊ฟเซ็ทสาดน้ำ กิ๊ฟเซ็ทสาดน้ำปะแป้ง และกิ๊ฟเซ็ทสาดรักตามลำดับ

5.ไอเทมในกิ๊ฟเซ็ทจะแตกต่างกันไปตามเกมส์ 

6.ของรางวัลในกิจกรรมจะแลกเป็น【เงินสด】หรือ【ไอเทมในเกมส์】ไม่ได้

7.แลกกิ๊ฟเซ็ทได้ถึงวันที่ 21 เม.ย. 60

8.GMThai ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
บทความอื่น ๆ